Ngày nay thì mạng xã hội chiếm rất nhiều ưu thế trong việc mua bán hàng hóa cũng như quảng bá các dịch vụ thông qua mạng internet. Không chỉ các bạn trẻ mà những người lớn tuổi ngày nay cũng sử dụng mạng xã hội rất nhiều một số mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Instagram, ... Vì vậy mà việc kinh doanh mua bán trên mạng xã hội ngày nay cực kỳ phát triển và được nhiều người dùng yêu thích vì sự tiện lợi cũng như nhanh chóng của nó. Khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ xong thì chắc chắn sẽ có những lời khen, lời chê, lời góp ý của khách hàng để cải thiện mặt hàng hay dịch vụ tốt hơn.


phan anh cùng quần áo đũi của rough hà nội
MC Phan Anh với một ngày không vest.

phan anh cùng quần áo đũi của rough hà nội

Luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối, những thiết kế của Rough được gia công sắc sảo trên nền vải đũi cao cấp hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng xem những vị khách thông thái nói gì về chúng tôi nhé.


hô quang hiếu cùng quần áo đũi của rough
Ca sỹ Hồ Quang Hiếu diện đũi rất bảnh trai đi ăn cùng bạn bè

Vải đũi vốn dĩ là chất liệu có ứng dụng cao, kết hợp với những thiết kế độc đáo và tinh tế chắc hẳn sẽ tạo ra những sản phẩm vừa mang tính thời trang vừa tiện lợi cho việc sử dụng. Thời trang đũi nếu được đầu tư kỹ lưỡng chắc chắn là một thị trường có rất nhiều yếu tố để khai thác.


khách hàng và rough thời trang nam vải đũi
Thiết kế đũi cũng phù hợp với chốn công sở

khách hàng và rough thời trang nam vải đũi
Hoặc đi dự tiệc, lễ khai trương cũng rất sang trọng.
khách hàng và rough thời trang nam vải đũi
Ảnh cưới của khách hàng cùng sản phẩm của Rough.

Những sản phẩm đũi mang lại cho người mặc sự thoải mái với chức năng thấm hút mồ hôi, mát mẻ, tạo cảm giác nhẹ nhàng, không bám dính, không tích điện. Những thiết kế đũi là chất liệu tuyệt vời để diện tới công sở, đi chơi, đi tiệc hay những chuyến di lịch cần sự dễ chịu, thoải mái. Chất liệu vải đũi bên Rough luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng và đã qua xử lý để không bị co rút khi giặt sản phẩm, khắc phục tối đa nhược điểm lớn nhất của vải đũi mang lại.

 
khách hàng và rough thời trang nam vải đũi
Nhẹ nhàng, thoải mái, tiện dụng khi đi du lịch.

khách hàng và rough thời trang nam vải đũi
Hay chất lừ với phong cách bụi bặm cùng Rough.

Vì những ưu điểm tuyệt vời mà vải đũi mang lại cùng những thiết kế được đầu tư độc đáo và tinh tế, luôn luôn cố gắng phát triển từng ngày, Rough ngày càng trở thành điểm đến đáng tin cậy giành cho những tín đồ yêu thích sự phóng khoáng, tự do, tự tại.


khách hàng và rough thời trang nam vải đũi
Lên sóng truyền hình cùng thiết kế đũi của Rough
khách hàng và rough thời trang nam vải đũi
Lên Show truyền hình cũng rất phù hợp.

Khi rũ bỏ những bộ trang phục gò bò, sang trọng vì tính chất công việc, những nam nghệ sỹ như MC Phan Anh, diễn viên Kiều Minh Tuấn, ca sỹ Hồ Quang Hiếu… rất ưa chuộng thời trang đũi, vì sự ưu dụng của nó. Thoải mái, nhẹ nhàng nhưng cũng đáp ứng được sự chỉn chu khi cần thiết thì thật không quá khó hiểu khi những người nổi tiếng lại yêu chất liệu này đến thế.