Quần âu vải đũi - mặc được hay ko ?

Quần tây là loại trang phục cơ bản và mỗi người đàn ông đều sở hữu ít nhất một chiếc trong tủ quần áo.
Một chiếc quần vừa vặn phải có cạp quần ôm vừa thắt lưng mà không quá chật. Lưng quần nên nằm ngay trên xương hông và chéo về phía trước (sau cạp cao hơn trước cạp), nếu cao quá tới eo là bạn đang mặc quần dành cho người lớn tuổi rồi.Chiếc quần ôm vừa vặn sẽ tạo nên hoặc phá hủy hình tượng của bạn. Quần tây có sức mạnh cung cấp cho bạn một phương pháp tiếp cận nghiêm trọng và dứt khoát. Vì vậy, mặc quần vừa vặn với bạn là rất quan trọng trong việc tạo nên vẻ ngoài cho bạn.
Quần đũi nam cạp khuy của chúng tôi được thiết kế trên nền tây được làm từ vải đũi thô tự nhiên thiết kế ôm dáng nhẹ để làm nổi bật dáng người cao và gọn. Trong khi đó, quần có xếp li lại tạo nên nhiều không gian hơn cho những bạn nam to con.
Cũng giống như tầm quan trọng của chiều dài của cà vạt trong tổng thể trang phục, chiều dài của quần đũi nam cạp khuy cũng như thế. Chiều dài đến ngay dưới mắt cá chân của bạn hoặc ngay phía trên cổ giày. Nếu quá dài sẽ tạo vướng víu, nếu quá ngắn trông sẽ rất kệch cỡm. Chiều dài của đóng vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện gu thẩm mỹ, sự sang trọng và chuyên nghiệp của người mặc.Không chỉ mang phong cách công sở sang trọng và sành điệu mà còn rất đẳng cấp, lịch sự, hợp thời trang quần đũi nam cạp khuy của chúng tôi được cánh mày râu tìm đến như một trang phục không thể thiểu trong tủ đồ của mình. Hiện nay, dáng quần âu nam ống côn làm bằng vải đũi được nam giới ưa chuộng nhất chính là phiên bản Hàn Quốc. Với phiên bản này, đặc điểm nổi trội dễ nhận thấy nhất của Quần đũi nam cạp khuy chính là một nửa phần cạp quần phía sau được thiết kế bằng đai chun, khiến cho phù hợp ôm dáng eo với tất cả các hình thể .Dáng quần búp từ trên xuống dưới và gấu quần chỉ dài đến mắt cá chân. Dáng búp là loại dáng hơi ôm trải dài từ trên xuống dưới, thể hiện rất rõ rệt từng đường nét của hình thể, giúp các chàng tôn dáng cực chuẩn.Chính bởi vậy, cần phải tinh tế có gu thẩm mỹ trong cách phối đồ sẽ giúp nam giới khắc phục nhược điểm mặc đẹp hơn với quần âu vải đũi . Kể cả những anh chàng cao kều, gầy gò cũng có thể tự tin diện mốt này khi đến công sở, khi đi chơi và cả khi hẹn hò…
 
Xem thêm link đầy đủ sản phẩm :
>>>Áo đũi nam
>>>Quần đũi nam
>
>>Quần đũi nam ống suông