Quần đũi ống suông – tưởng cũ mà ko cũ !


Đặc điểm

Quần ống suông có phần mông, đùi và ống rộng trung bình, chu vi ống từ phần đùi đến cổ chân xấp xỉ nhau. Nôm na chúng ta vẫn thường gọi là kiểu quần ống suông/ ống đứng. Chúng ta cũng có thuật ngữ “Slim Straight” để chỉ dạng quần ống suông hơi ôm phần mông và có phần ống thon gọn hơn. Nếu bạn là một người thích phong cách ổn định thì đây là kiểu quần không bao giờ lỗi mốt.Quần đũi nam ống suông là loại dễ mặc hơn cả, giúp đàn ông chân nhỏ trông to hơn và người chân to trông gọn hơn. Ở đâu đó từng có câu nói. “Bạn cần phải cho đôi chân mình thông thoáng trong chiếc quần mà không nên quá gò bó”,Quần đũi ống suông luôn là kiểu quần được rất nhiều tín đồ thời trang ưa thích và mặc đi mặc lại, nhất là vào mùa hè. Phần ống suông rộng vừa giúp che đi nhiều nhược điểm cơ thể, lại mang lại cảm giác mát mẻ, bay bổng cho set đồ xuống phố ngày nắng.

Ưu điểm

Quần ống suông làm mở vòng hông, giúp eo thon và đôi chân dài hơn. Lựa chọn đồ phối hợp cùng chiếc quần này cũng khá đơn giản nhưng có một quy tắc sau mà bạn cần nhớ: chiếc quần cạp chun về cơ bản đã có điểm nhấn ở vòng eo rồi vì vậy mà bạn nên tránh những kiểu áo quá cầu kỳ, hay những kiểu áo đuôi tôm khiến cho quá nhiều chi tiết ở phần hông. Những kiểu áo mà bạn nên lựa chọn khi phối cùng quần dài cạp chun là áo thun cổ tròn đơn giản, áo sơ mi trơn một màu  , áo sơ mi màu sắc hay hoa văn một chút (nếu như bạn lựa chọn quần tối màu)


 
ống suông đại diện cho sự cổ điển và phong trần với phái mạnh. Với các thiết kế đa dạng từ cạp khuy, cạp chun cho đến đai buộc, những chiếc quần này có thể phù hợp với mọi độ tuổi và dáng người khác nhau. Sự thoải mái, đơn giản và nhẹ nhàng của quần đũi ống suông xứng đáng là item cần có trong tủ đồ của đàn ôngNếu bạn chưa từng mặc quần ống suông, hãy thử làm mới phong cách của mình bằng 1 chiếc quần đũi ống suông xem sao. Chất vải đũi tự nhiên sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, mềm, mịn và không bám dính, tạo sự thoáng mát và vô cùng thông thoáng , Bạn sẽ ko còn thấy nhàm chán với những chiếc quần trong tủ đồ của mình nữa
Xem thêm link đầy đủ sản phẩm :
>>>Áo đũi nam
>>>Quần đũi nam
>
>>Quần đũi nam ống suông