Thật không điêu khi đặt tên cho rượu như vậy!

Một trong những thứ tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng cho đàn ông , ngoài phụ nữ, chính là rượu.

Phụ nữ làm ta say đắm, khi ta yêu, cảm giác lâng lâng, bay bổng, hào hứng và phấn khích khi trông thấy cái gật đầu bẽn lẽn của nàng khi ta ngỏ lời yêu. Rượu làm ta say, khi ta uống khiến ta nôn nao, say đắm và xuýt xoa trong hương vị cay đắng. Phụ nữ thì hàng ngàn vạn kiểu, rượu cũng cả trăm nghìn loại, nhưng cảm giác say, chỉ có một.

RƯỢU, GÃ BẠN TÂM GIAO CỦA ĐÀN ÔNG TRƯỞNG THÀNH

Vì sao đàn ông trưởng thành lại thích rượu?

Họ thích cuộc vui trong những lần say túy lúy, họ cần những ly rượu thật mạnh để bầu bạn trong những lúc sầu bi..
Nhưng cũng sẽ có nhiều người thích uống rượu vì chúng là một trong những thứ thể hiện giá trị của thời gian. Những cậu trai trẻ phải cần hàng chục năm trời để đi qua liên tiếp những thật bại và tôi luyện dần cho vẻ can trường lẫn từng trải trong khí khái của một người đàn ông. Rượu cũng vậy, nếu không được ngâm vào thùng gỗ hàng chục năm thì cũng chưa thể đạt được độ chín về hương vị để làm say đắm lòng người.


 RƯỢU, GÃ BẠN TÂM GIAO CỦA ĐÀN ÔNG TRƯỞNG THÀNH

Đàn ông luôn muốn và luôn hằng yêu thích cảm giác chiến thắng dù là trên thương trường, chiến trường, tình trường hay trên bàn nhậu. Có những gã thất bại ở cả ba “trường” nhưng chỉ cần được “vinh danh” trên bàn nhậu, uống ngàn ly không say thì ấy cũng được coi là một cái tài.

RƯỢU, GÃ BẠN TÂM GIAO CỦA ĐÀN ÔNG TRƯỞNG THÀNH

 

Rượu với đàn ông không chỉ là thứ gạo được lên men, không chỉ là thứ hương cay nồng, say rồi lại tỉnh, không chỉ là thứ uống để tiêu sầu.. mà rượu vốn dĩ rất nhân văn và sâu sắc, nó chính là chất xúc tác mãnh liệt nhất để giải bày nỗi lòng của những gã đàn ông mạnh mẽ.

RƯỢU, GÃ BẠN TÂM GIAO CỦA ĐÀN ÔNG TRƯỞNG THÀNH

Rượu với đàn ông tỉnh là văn hóa, rượu với đàn ông say thì chỉ là rượu. Uống để giao lưu, uống để biết đứng lên mà vẫn tỉnh như sáo, uống mà sắc diện hồng hào để nói lời hoa mỹ, uống mà đối phương kính nể, càng uống càng tỉnh.. ấy mới là đàn ông uống rượu.

RƯỢU, GÃ BẠN TÂM GIAO CỦA ĐÀN ÔNG TRƯỞNG THÀNH

 
Hãy thôi tạo ra các cuộc bình luận về chủ đề: “Đàn ông có cần uống rượu không?” Vì câu trả lời chắc chắn luôn là: “Phải uống!”
Tóm lại, cũng chẳng có lý do gì để bắt đàn ông chia tay với rượu. Uống rượu, nhâm nhi cái hương vị vừa cay, vừa đắng nhưng lại có sự mê hoặc đến kỳ lạ, đàn ông trưởng thành cảm nhận được chính cuộc đời mình ở trong đấy. Không mãnh liệt làm choáng ngợp như bao cậu trai trẻ, nhưng vẫn làm say đắm bởi sự sâu sắc, đa chiều. Con người họ được tạo nên bởi thăng trầm như thứ hương liệu được ngâm cùng rượu. Đúng không?