Thời Trang Thô đũi - Già hay Trẻ ?

Trong suy nghĩ của nhiều bạn trẻ mê ăn diện, vải đũi, vải thô chưa bao giờ là những chất liệu đi đôi với khái niệm "thời trang". Tuy vô cùng mát mẻ, dễ chịu khi mặc nhưng những loại vải mộc mạc này lại thường bị gắn mác "dừ", khô khan, nhắc đến là nghĩ ngay đến quần áo dành cho... người già. Cũng bởi vậy mà trong tủ đồ của giới trẻ, vải thô đũi lép vế hơn hẳn so với những chất liệu thời thượng như cotton, denim, khaki….

Vậy nhưng mùa hè này, tình thế đã đảo ngược hoàn toàn. Từ chỗ bị thờ ơ, ghẻ lạnh, vải thô đũi bỗng lên ngôi khi hàng loạt món đồ "hot trend" như áo đũi cổ tàu, áo giấu khuy, quần tây hay quần ống suông đều sử dụng chất liệu này. Có thể nói rằng vải thô đũi đã trải qua một cuộc "cách tân nhan sắc" ngoạn mục, rũ bỏ hẳn cái mác già nua để hiện hữu trên hàng loạt phong cách mới. Nhờ vậy mà giờ đây, giới trẻ đã có cái nhìn khác hẳn về vải thô đũi: tưởng già mà chẳng già chút nào, trái lại còn trẻ trung và dễ mặc

Những thiết kế với vải thô đũi đều trông hết sức hay ho, mộc mạc mà cá tính, đơn giản nhưng lại phóng khoáng. Đối với những tín đồ thời trang ưa thích phong cách basic đẹp mà chẳng cần phải cố thì đây rõ ràng là là lựa chọn "chuẩn không cần chỉnh".Vải thô đũi từ lâu đã được coi là chất liệu lý tưởng cho mùa hè bởi khả năng thấm hút mồ hôi tốt, đem lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu tuyệt đối khi mặc nhưng lại bị mang tiếng là già nua bởi những thiết kế ứng dụng chất liệu này đều khá nghèo nàn, cũ kỹ. Giờ đây, khi được "biến hình" với những thiết kế trẻ trung, thời thượng, vải thô đũi mới chứng tỏ được rằng mình thực sự "đẹp dịu dàng mà không chói lóa", và gây nghiện cho các tín đồ thời trang lúc nào chẳng hay.

 
Bạn đã sở hữu món đồ thô đũi nào chưa? Nếu chưa, bạn còn chần chừ gì nữa mà không hưởng ứng xu hướng thú vị này ngay và luôn nhỉ?
Xem thêm link đầy đủ sản phẩm :
>>>Áo đũi nam
>>>Quần đũi nam