Chúng ta biết rằng Hợi chính là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp. Lợn chính là con vật đại diện cho sự thật thà, không toan tính và vô cùng tốt bụng. Chính vì vậy năm Kỷ Hợi 2019 sẽ là một năm đem đến nhiều sự yên bình và đầy may mắn. Và trang Tử Vi Khoa Học sẽ nghiên cứu để cung cấp các thông tin về mọi phương diện của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. Từ sức khỏe, tài chính, tình yêu, sự nghiệp, v.v. Bên cạnh đó còn cho biết chi tiết màu sắc hợp tuổi, tuổi hợp xông đất cho từng con giáp cụ thể. Từ đó có thể giúp các con giáp biết được tương lai của mình. Để lên kế hoạch nắm bắt những cơ hội phát triển bản thân nhằm đem lại cho cuộc sống năm 2019 tốt đẹp hơn. Năm Kỷ Hợi 2019 được tính bắt đầu từ ngày 05/02/2019 dương lịch và cụ thể chi tiết tử vi năm 2019 của từng con giáp như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

1.Tuổi Tý: Vượng vận quý nhân, tài lộc viên mãn

 

Người tuổi Tý đã được biết đến là người vô cùng thông minh và nhanh nhạy. Đồng thời họ cũng chính là người chịu khó, siêng năng biết vượt qua mọi hoàn cảnh khắc nghiệt
Về lộc tài và sự nghiệp thì năm 2019 tuổi Tý sẽ có những bước phát triển mới, nhiều may mắn thuận lợi. Đặc biệt là những người nào sinh vào mùa hè thì sự nghiệp lại càng được hanh thông suôn sẻ.
Về mặt tài chính, người tuổi này tiền bạc bị hao hụt nhỏ. Vì vậy cũng cần chủ động mua các vật dụng cần thiết trong nhà nhằm có thể bớt đi sự ảnh hưởng của hung tinh. Đồng thời cũng nên lưu ý giữ gìn sức khỏe, siêng năng vận động tập thể dục, đề phòng bệnh tật.
Năm nay về phương diện tình cảm của con giáp này cũng gặp chút trắc trở. Gây ra sự đau buồn về tinh thần cho họ. Vì vậy cần có sự chuẩn bị tinh thần để tránh không để bản thân rơi vào trạng thái bi quan.
Tuy nhiên do năm nay tuổi này được sao cát tinh phù trợ vì thế sẽ giúp cho mọi chuyện được suôn sẻ hơn, hóa hung thành cát.

2. Tuổi Sửu: Vạn sự khởi đầu nan, kiên trì hưởng quả ngọt

 


 

Những người thuộc tuổi Sửu là người luôn có chữ tín, sống có trách nhiệm, chân thành. Do đó luôn nhận được sự tin tưởng và yêu quý của mọi người xung quanh. Mặc dù vậy họ lại là con người không khéo léo trong giao tiếp và bảo thủ.
Người tuổi Sửu vào năm Kỷ Hợi sẽ có một năm thuận lợi vì có sự giúp đỡ của quý nhân. Tài vận và công danh sự nghiệp phát triển rất tốt. Và nếu luôn giữ cho tinh thần không ngừng học hỏi, siêng năng, chịu khó thì sẽ giải quyết được mọi chuyện một cách nhanh chóng. Ngược lại nếu bản thân luôn tính toán thiệt hơn, chỉ biết nghĩ cho mình. Thì sẽ gặp rất nhiều bất lợi khó khăn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Nói tóm lại năm 2019 sẽ là một năm có nhiều sự biến đổi theo chiều hướng tích cực với người tuổi Sửu. Tuy nhiên lại không nhiều và bản thân cần phải nỗ lực hết mình thì mọi chuyện mới được tốt đẹp.

3. Tuổi Dần: Càng đi xa càng dễ gặt hái thành công

 


 

Những người tuổi Dần là người thích sự đấu tranh, dũng cảm và không ngại thử thách. Tuy nhiên họ lại là người không thích bị người khác điều khiển và ra lệnh.
Vào năm 2019, người tuổi Dần sẽ được Kim Quỹ cát tinh nhập cung. Chính vì đó tuổi Dần sẽ có một năm thuận lợi, may mắn. Mặc dù vậy, tử vi 2019 đã cho thấy bản mệnh năm nay của người tuổi này bị phạm vào Ngũ Quỷ. Vì vậy cần hết sức cẩn trọng và đề phòng có người hãm hại và dính vào thị phi. Đồng thời còn phải thận trọng vì có thể gặp vấn đề về sức khỏe cũng như công danh. Bên cạnh đó nên chú ý sống và thực hiện đúng theo pháp luật. Hãy sống lạc quan, an phận thì mọi chuyện ắt sẽ qua khỏi.

4. Tuổi Mão: Biết hàm ơn đúng cách, tài lộc sẽ vững bền


 

Người tuổi Mão là người nhạy bén, linh hoạt, thông minh nên họ sẽ luôn thành công trong các lĩnh vực liên quan đến các con số. Và họ thuộc tuýp người thích có cuộc sống bình dị, an phận và rất tình cảm.
Tuổi Mão từ trước đến nay luôn có chuyện tình cảm rất thuận lợi. Và năm 2019 cũng vậy, người tuổi Mão sẽ đón cát tinh nên rất tốt cho con đường tình duyên. Nhất là những ai đang có cuộc sống độc thân sẽ tìm được cho mình một nữa yêu thương.
Năm nay người tuổi Mão được Phúc Tinh chiếu mệnh vì vậy rất tốt cho con đường sự nghiệp và lộc tài. Phải nói nếu như năm 2019, người tuổi này biết nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân. Thì mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió, thậm chí không phải lo về tài lộc.

5. Tuổi Thìn: Đối diện với thị phi, bình tĩnh gây dựng sự nghiệp

 

Người tuổi Thìn được biết đến là người luôn có nguồn năng lượng lớn. Là người nhanh nhẹn, thông minh, sức khỏe tốt và là người có tấm lòng bao dung độ lượng rất lớn. Đồng thời họ cũng là những con người quyết đoán, mạnh mẽ và luôn có duyên với sự thành công.
Năm Kỷ Hợi là một năm đầy khó khăn thách thức cho những người tuổi Thìn. Nên rất khó thành công, tốt xấu đan xen nên rất khó có thể dự đoán hết được mọi chuyện. Mặc dù vậy nếu người tuổi này bình tĩnh, cẩn thận biết giữ sự ổn định và an phận. Thì sự nghiệp sẽ có bước phát triển mới. Đồng thời cũng có thể học và rút ra được cho mình kinh nghiệm cũng như sự trưởng thành sau những mâu thuẫn, cạnh tranh.
Mặt khác, vào năm Kỷ Hợi có Thiên Giải nhập cục. Vì thế nếu có gặp những chuyện không may trong sự nghiệp cũng như cuộc sống thì mọi chuyện đều vượt qua.

6. Tuổi Tị: Biến động dồn dập nhưng luôn có chuyển ngoặt bất ngờ


 

Người tuổi Tỵ là con người luôn có sự khôn khéo trong giao tiếp, thông minh lại sắc sảo. Đồng thời tuổi này cũng rất có duyên với sự may mắn về tài chính và thành công.
Trong năm 2019 đến, người tuổi Tỵ có sự thay đổi rất lớn. Mọi chuyện đều được phát triển theo xu hường tốt. Bên cạnh đó người tuổi Tỵ rất phù hợp và thành công với các ngành liên quan đến sự sáng tạo, tượng tượng phong phú.
Người tuổi Tỵ năm 2019 bị hung tinh Bệnh Phù nên sẽ không tốt cho sức khỏe của bản thân. Thường mắc các bệnh vặt vì vậy nên chủ động tập luyện để tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Để có thể chống chọi lại bệnh tật.

7. Tuổi Ngọ: Mạnh dạn bứt phá, thành công giòn giã


 

Người tuổi Ngọ là người nhiều tài, thông minh, ưa sự độc lập và tự do. Vì thế người tuổi này dễ dàng thành công ở tất cả các lĩnh vực. Mặc dù vậy không phải lúc nào họ cũng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ khi vừa mới bắt đầu.
Với năm 2018 được gọi là năm có nhiều thuận lợi để người tuổi Ngọ chuyển mình. Tuy nhiên bước sang năm 2019 họ sẽ có thuận lợi cũng như những khó khăn đan xen lẫn nhau. Mặc dù vậy năm 2019 tuổi Ngọ có các mối quan hệ xa hội phát triển rất mạnh. Từ đó mở ra cho bản thân nhiều cơ hội và may mắn bởi có sự giúp đỡ của cát tinh. Đồng thời trong năm 2019 người tuổi này sẽ có con đường công danh sự nghiệp phát triển. Nếu đi làm ăn ở xa hay xuất ngoại.
Ngoài ra thì người tuổi Ngọ vào năm 2019 sẽ có nhiều sự sáng tạo, ý tưởng tuy nhiên lại rất khó có thể thực hiện trên thực tế. Bên cạnh đó bản thân người tuổi này cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đem ra những quyết định quan trọng. Đồng thời phải biết lắng nghe tiếp thu ý kiến của những người đi trước có nhiều kinh nghiệm hơn mình. Bởi nếu bảo thủ, cố chấp và độc đoán chính là con đường tự hủy diệt bản thân nhanh nhất.

8. Tuổi Mùi: Sự nghiệp thăng hoa, tình cảm tụt dốc


 

Bản tính của người tuổi Mùi rất siêng năng, chịu khó, mạnh mẽ, luôn chịu được áp lực của công việc. Họ cũng là con người luôn tràn đầy nguồn năng lượng. Bên cạnh đó người tuổi Mùi sống rất tình cảm, thích sự yên bình không tranh chấp và rất hợp làm các công việc nghệ thuật.
Nếu như năm 2018 người tuổi Mùi có một năm không được thuận lợi. Thì sang năm Kỷ Hợi 2019 sẽ vô cùng thuận lợi cho những người tuổi Mùi. Bởi cung mệnh được Thanh Long cát tinh hỗ trợ nên có các mối quan hệ rộng rãi, chuyện tính cảm tốt đẹp. Và sự nghiệp thì phát đạt nhờ được sự giúp đỡ của quý nhân. Vì vậy nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ có nhiều sự đột phá cũng như gặt hái được nhiều sự thành công.
Nói chung sang năm 2019 tuổi Mùi có rất nhiều cơ hội và thuận lợi về mọi mặt. Đặc biệt chuyện tình cảm luôn gặp bất lợi nay cũng có sự thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

9. Tuổi Thân: Sức khỏe giảm sút, mưu sự thành công vào phút chót


 

Người tuổi Thân vốn nhanh nhẹn, hoạt bát, thông minh và giàu ý chí nghị lực. Họ cũng là người luôn có được sự giúp đỡ của người khác mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc.
Năm 2019 sẽ không tốt lắm cho người tuổi Thân, gặp những khó khăn, bất lợi. Tuy nhiên vẫn có những thời cơ thuận lợi để hóa giải. Năm 2019 Dịch Mã nhập cung vì thế rất có lợi cho người tuổi Mùi xuất hành đi công tác làm ăn. Mang lại kết quả như mong muốn.
Mặt khác, năm 2019 sẽ là năm bận rộn với người tuổi Thân. Tuy nhiên bản thân hãy cố gắng nổ lực hết mình vì trời sẽ không phụ lòng. Công sức mình bỏ ra sẽ đem lại những thành quả lớn về con đường công danh tài lộc. Đặc biệt nếu người tuổi Thân đang có ý định di dân, du học hoặc học thêm một khóa gì đó để nâng cao kiến thức sẽ rất phù hợp. Bởi cát khí năm 2019 sẽ rất thuận cho họ thực hiện những dự định đó.

10. Tuổi Dậu: Thành công đến muộn đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt 

Người mang tuổi Dậu vốn là người thông minh, giỏi giang, sống có trách nhiệm và đặc biệt rất thu hút người khác giới. Họ luôn tâm huyết và ưu tiên công việc là hàng đầu, vì vậy thường nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ sếp.
Năm 2019 là một năm phát tài phát lộc cho tuổi Dậu. Con đường công danh sự nghiệp cũng như chuyện tình duyên phát triển rất tốt. Bởi được sao Thái Âm chiếu nên rất thuận lợi nhất là đối với nữ giới sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến. Nói tóm lại vào năm 2019 sẽ là một năm hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp đối với con giáp này về mọi mặt.

11. Tuổi Tuất: Tràn đầy cơ hội, tăng trưởng chậm mà chắc


 

Người tuổi Tuất là người sống thẳng thắn, chính trực và rất chân thành.
 Vào năm  2019 người tuổi Tuất có sự nghiệp thăng tiến thuận lợi nhờ có sự phù trợ của Quốc Ấn và Tam Đài. Tạo ra nhiều cơ hội mới để giúp tuổi Tuất dễ dàng đạt được nhiều thành công trong công việc. Tuy nhiên bên cạnh đó người tuổi Tuất năm 2019 sẽ có những kẻ ghen ghét hãm hại. Vì vậy hãy cẩn thận và đề phòng tránh dính vào những chuyện rắc rối không đáng có. Đặc biệt là trong công việc nếu không sẽ có khả năng bị vướng vào lao lí.
Ngoài ra người tuổi này cũng nên chú trọng nhiều đến phong thủy nhà ở. Để tránh gây ra sự căng thẳng, mệt mỏi, bực bội trong người. Từ đó dễ phạm sai lầm khi đem ra những quyết định không chính xác.

12. Tuổi Hợi: Thị phi rình rập, tài vận thăng hoa vừa tầm


 

Người tuổi Hợi vốn là người có cuộc sống trầm lặng, hiền lành, ngây thơ. Luôn sống theo hướng dĩ hòa vi quý, không thích mâu thuẫn, tranh chấp, cãi cọ lẫn nhau. Chính vì vậy rất được mọi người yêu quý.
Vào năm Kỷ Hợi người tuổi Hợi do phạm Thái Tuế có vận trình không thuận lợi. Luôn gặp những chuyện không hay. Tuy nhiên sự nghiệp lại có sự khởi sắc con đường thăng tiến phát triển nhanh vì có Nguyệt Đức phù trợ.
Đồng thời vào năm 2019 có nhiều chuyện xảy ra bất ngờ với tuổi Hợi nên dễ hao tốn tiền của. Vì thế phải biết tính toán trong chi tiêu cuộc sống hàng ngày. Nếu không muốn bị rơi vào tình trạng thiếu hụt. Bên cạnh đó người tuổi Hợi cũng phải cẩn thận, lưu ý nhiều hơn cho sức khỏe của mình. Tránh để bị hao tổn về sức khỏe.
Ngoài ra khi đi công tác dài ngày hay đi đâu xa một thời gian người tuổi Hợi cần giữ gìn tiền bạc cẩn thận. Nếu không sẽ xảy ra tình trạng bị trộm cắp, mất của.