Trong những năm trở lại đây, thời tiết trở nên nóng nảy và khắc nghiệt hơn, và hẳn nhiên, biển trở thành “phim trường” lý tưởng nhất để lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp cho album ảnh cưới tươi xanh mát mẻ. Nhưng các bạn cứ thử tự hỏi rằng, sẽ như thế nào nếu trong cái thời tiết oi bức ấy, nàng thì phải kéo lê chiếc váy cưới lộng lẫy vừa dài vừa nặng, chàng thì lã chã mồ hôi vì bộ vest trang trọng kín mít nhiều lớp? Bạn có dám chắc rằng, lúc ấy, cô dâu chú rể sẽ vẫn cười tươi, và đủ sức chụp hết ngày?
Đừng quá lo lắng vì điều đó, trang phục đũi ra đời đã giải quyết được mọi âu lo của bạn.

quần áo đũi chụp ảnh cưới


Quần áo đũi đang trở thành xu thế chụp ảnh cho các cặp cô dâu chứ rể hiện đại.

quần áo đũi chụp ảnh cưới

 

Sơ mi đũi là tất cả những gì người đàn ông cần: mát mẻ, chỉn chu, lịch sự và mang một chút phóng khoáng. Một chiếc sơ mi đũi trắng kết hợp với quần đũi trắng là sự lựa chọn hoàn hảo với các chú rể muốn chụp ngoài cảnh dưới thời tiết mùa hè gay gắt như bây giờ.

quần áo đũi chụp ảnh cưới

Vải đũi nhẹ nên chỉ cần chút gió biển hay chút gió của những cánh đồng bát ngát cũng đủ để thổi bay trang phục một cách tự nhiên mà không cần cố gắng tạo kiểu và chỉnh sửa nhiều. Nhờ vậy mà các nhiếp ảnh gia cũng có thể thoải mái chế tác ra những khung ảnh và thước phim tuyệt vời.

quần áo đũi chụp ảnh cưới

Còn chần chờ gì nữa,
> > Sắm ngay cho mình một bộ Quần áo nam vải đũi  để diện trong bộ anh cưới sắp tới của bạn. Bạn muốn nụ cười trong bộ ảnh cưới ấy, là nụ cười hạnh phúc nhất xuất phát từ trái tim của hai bạn hay là nụ cười gượng ép và kém tươi?
 
-------------------------------------------------------------
Xem thêm:

 > > Quần áo đũi đi biển, sự lựa chọn hoàn hảo!

>  > Mua quần đũi nam ở đâu?